Dịch vụ thiết kế website và email doanh nghiệp – máy chủ hệ thống

Quy trình làm việc

Thực tế làm việc đã chỉ ra có rất nhiều hiểu lầm, khúc mắc khi không có hoặc không tuân thủ quy trình làm việc - và các vấn đề này không được giải quyết ngay và triệt để. Quy trình nói thì dài nhưng thực hiện rất đơn giản - ngắn gọn

Chúng ta có 3 lần để chỉnh sửa website và nghiệm thu, sau khi nghiệm thu sẽ có thêm 3 lần nữa - dựa trên giao diện website đã chọn. Sau đó sẽ tính phí dịch vụ.

Việc chuẩn bị đầy đủ tài liệu và cán bộ chuyên trách là rất quan trọng. Hãy tránh việc yêu cầu lắt nhắt, tùy hứng, không tổng quát, phá vỡ phom website.

Website ngày nay là một chỉnh thể thống nhất tạo nên từ các thành phần theo quy chuẩn khắt khe, luôn được các chuyên gia đầu ngành phát triển - vá lỗi - phát triển. Mỗi vị trí, chức năng đều được tính toán, tối ưu và được tham vấn cả từ các chuyên gia tâm lý, bác sĩ chuyên khoa mắt để đạt được sự tập trung theo dõi của người duyệt web.

Phân chia web theo các ngành nghề bởi vì mỗi giao diện và các chức năng đặc thù. Ví dụ như website tin tức - sẽ cần bố trí nhiều lớp, menu phân tầng cao, các liên kết và mô đun phân bố lặp nhằm tạo sự theo dõi liên tục của người dùng và máy chủ SEO. Website giới thiệu của doanh nghiệp cần ngắn gọn, tiếp cận thông tin nhanh - đủ...

Có nhiều chức năng được thiết kế sẵn cho website, dựa theo yêu cầu của khách hàng mà cài đặt, kích hoạt các tính năng này, ở website nhỏ, các tính năng này bi gỡ bỏ vì nó ko cần thiết, lại ảnh hưởng đến tốc độ website và bảo mật.


Mẫu website - demo Báo giá dịch vụ và giải pháp Liên hệ

Email cho Doanh nghiệp - Máy chủ cho website

Dịch vụ email cho Doanh nghiệp không giới hạn tài khoản.

An toàn, bảo mật, thân thiện, khẳng định thương hiệu cho Doanh nghiệp của bạn với email @tencuaban.com

Không bị giới hạn

Bảo mật

Thân thiện - Tùy biến - Chống spam

Với gói dung lượng đã mua, bạn có thể tạo không giới hạn số tài khoản dạng ten@tencuaban.com theo nhu cầu.

Các email gửi/nhận đều được kiểm tra virus, spam trước khi phân phối để bảo vệ các tài khoản.

Được phát triển riêng theo phong cách Gmail. Hỗ trợ tùy biến tên miền webmail về mail.tencuaban.com. Chống bị bỏ vào phần “spam” bởi các máy chủ hệ thống.

Faq - Những câu hỏi thường gặp Báo giá máy chủ

Viết tin bài - viết Thư ngỏ, profile - Kế hoạch truyền thông

Tin bài của giai đoạn 4.0 quả là nhạt nhẽo và buồn tẻ. Tất cả đều qua ứng dụng kiểm tra SEO. Quá dài, quá ngắn không được, những từ ngữ lặp đi lặp lại biến thành vô hồn. Vậy nên, viết sao để người ta nhớ đến, đôi lúc tủm tỉm cười khi nghĩ về, cả là một tâm huyết và kỳ công.
Hãy bỏ qua những bức thư ngỏ không ai đọc, chúng quen thuộc đến nỗi đọc câu trước " xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách", câu tiếp sẽ đại loại " chúng tôi sẽ vượt qua nỗ lực khó khăn, cùng nhau xây dựng tập thể để đi tới thành công.
Kế hoạch truyền thông - tinh ở phần câu từ, ngôn ngữ, thời điểm và cách thức triển khai. Từ thiết kế bàn lễ tân đến những trang tin chạy trên hệ thống...Và trên hết là sự quan tâm đúng đắn và sát sao của người đứng đầu.

SEO - Quảng cáo Facebook - Quảng cáo Google

SEO trong vòng 17 năm qua đã thay đổi quá nhiều về hình thức tiếp cận. May mắn là bản chất SEO chưa thay đổi, nhưng khách hàng thì luôn luôn vội vã, vậy người thực thì có chiến thuật và chiến lược gì mới ??? Google, Facebook, Search Engine luôn luôn tham lam - mà người dùng thì cứ muốn chi trả tí tiền cho cơ hội lên đỉnh...
5/5 (1 Review)
Translate »